Rượu sạch Ngũ Hành - Công ty TNHHH Rượu Vân Sơn

Rượu nếp sạch Ngũ Hành

Rượu sạch từ tâm !

Rượu Ngũ Hành…

Rượu nếp quê từ ngàn xưa vẫn luôn là thức uống đậm nhuần văn hóa và nét Việt. Khi thưởng thức dòng rượu cổ truyền chính thống của dân tộc, ta lâng lâng trong êm ái của men say, đậm đà của vị gạo.

Thế nhưng, trên  thị trường hiện nay tràn lan rượu giả, rượu nếp quê “bẩn” giá rẻ, không rõ tiêu chuẩn kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, chưa được lọc bỏ độc tố, hay sử dụng men rượu Trung Quốc… Những loại rượu này chứa dư lượng độc tố aldehyt, metanol, furfurol… vượt quá mức cho phép, gây ra ngộ độc, mù lòa, bệnh về gan, thận và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng cho người sử dụng. Hàng trăm trường hợp ngộ độc rượu trên khắp cả nước trong những năm gần đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn và sử dụng rượu. Nhận biết sản phẩm sạch, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng giữa hàng trăm loại rượu đang trôi nổi trên thị trường không chỉ là nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng mà cũng là niềm mong mỏi của những người làm nghề rượu chân chính.

 Xuất phát từ tâm ý muốn đưa rượu sạch đến với người Việt, suốt 20 năm trong nghề, ông Thủy (*) đã liên tục tìm tòi, cải tiến kĩ thuật để nâng rượu truyền thống lên một tầm cao mới: từ việc nghiên cứu, thử nghiệm và chắt lọc hơn 31 bài men nổi tiếng trên cả nước; tuyển chọn nguồn nước, sử dụng gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu để nấu rượu; tìm hiểu đặt mua hệ thống tinh lọc rượu tiên tiến từ châu Âu, cho đến việc kỳ công hạ thổ nhuần hóa rượu, làm nên sản phẩm Rượu Ngũ Hành. Rượu Ngũ Hành không những lưu giữ được vị ngon, êm, nhuần của rượu cổ truyền mà còn loại bỏ được các độc tố aldehyt, metanol, furfurol… xuống giới hạn cho phép, được chứng nhận hợp quy số 213/2016/ATTP-TNCB của chi cục VSATTP, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật: TCVN 6:3/2010 của Bộ Y Tế. Rượu Ngũ Hành tự hào là rượu sạch được người Việt tin dùng.

                                                                   Công ty TNHH Rượu Vân Sơn

>>> Xem ngay qui trình sản xuất rượu nếp sạch Ngũ Hành

Rượu Táo Mèo Ngũ Hành

Rượu ngâm hạ thổ đích thực.

Táo mèo hay còn gọi là Sơn Tra, là loại quả được trồng nhiều ở các tỉnh có khí hậu mát mẻ vùng Tây Bắc như Yên Bái, Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai… Trong Y học cổ truyền, táo mèo là vị thuốc thuộc nhóm tiêu thực hóa tích, vị chua ngọt hơi chát; nghiên cứu hiện đại cho thấy, táo mèo có nhiều công dụng như điều hòa huyết áp, chữa viêm khớp, giảm đau nhức, suy nhược, làm đẹp da và chống béo phì…Là một loại quả có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe, lại có hương thơm dịu, vị thanh mát; trong những năm gần đây táo mèo đang được ngâm rượu và bán phổ biến trên thị trường các tỉnh miền Bắc  như một thức uống quen thuộc trong các buổi liên hoan, gặp gỡ.

Tuy vậy, cũng phải thừa nhận rằng các sản phẩm rượu táo mèo hiện có trên thị trường khá hỗn tạp, đa dạng về cả giá thành và chất lượng; nhiều sản phẩm không hề có qui chuẩn kỹ thuật, không rõ nguồn gốc xuất xứ tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc cho người tiêu dùng. Nhằm cung cấp cho thị trường 1 sản phẩm rượu táo mèo chuẩn, an toàn về  tiêu chuẩn kỹ thuật, đồng nhất về chất lượng, chúng tôi đã đưa ra sản phẩm Rượu Táo Mèo Ngũ Hành.

Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa rượu cốt Nếp Thơm Ngũ Hành đạt chuẩn với táo mèo Yên Bái nổi tiếng. Sự kỳ công thể hiện trong mọi công đoạn ngâm ủ: từ lựa chọn táo mèo tươi, chín vàng, không sâu mọt..đến quá trình vận chuyển, sơ chế sao cho táo không bị thâm dập, táo được ngâm rượu ngay trong ngày khi chuyển về nhằm giữ được tối đa hương vị thơm ngon của táo mèo tươi…cho đến công đoạn hạ thổ 18 tháng để rượu có đủ thời gian nhuần hóa và thẩm thấu tinh chất táo mèo. Kết thúc quá trình ngâm ủ, công đoạn lắng lọc cũng là bí quyết đặc biệt giúp cho Rượu Táo Mèo Ngũ Hành đạt được độ trong và màu sắc bắt mắt đặc trưng.

Khác với các sản phẩm phổ thông trên thị trường, Rượu Táo Mèo Ngũ Hành là rượu sạch từ tâm ý của nhà sản xuất. Thưởng thức sản phẩm, quý khách sẽ có những phút giây sảng khoái thăng hoa bên bạn bè người thân nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe !

Công ty TNHH Rượu Vân Sơn

>>> Xem ngay qui trình sản xuất Rượu Táo Mèo Ngũ Hành

Tâm huyết nhà sáng lập

Ngũ Hành – Rượu sạch từ tâm

“Sản xuất rượu sạch là đam mê và tâm huyết của tôi từ thủa hàn vi. Tôi chỉ có một mong mỏi duy nhất là cung cấp một sản phẩm rượu truyền thống sạch, chất lượng cao để người Việt thưởng thức và tự hào về rượu Việt.”

Ông Nguyễn Xuân Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Rượu Vân Sơn

circle

Ý kiến khách hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

circle